ออกแบบ ติดตั้งระบบบำบัดกลิ่นทั่วไป

วันที่:

บริษัท เอเชี่ยนเทค อุตสาหกรรม จำกัด ระบบบำบัดกลิ่น งานติดตั้งระบบบำบัดกลิ่น
 

ระบบบำบัดกลิ่นโรงงานสื่อสิ่งพิมพ์

ระบบบำบัดกลิ่นโรงงานสื่อสิ่งพิมพ์

คลิกที่นี่
 

        บริษัท เอเชี่ยนเทค อุตสาหกรรม จำกัด เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในเรื่องการกำจัดมลพิษทางอากาศ ไม่ว่าจะเป็น กลิ่น ควัน ไอความร้อน เศษวัสดุ และฝุ่นละอองทุกชนิด ฯลฯ ที่เป็นพิษต่อบุคลากรในองค์กรของท่าน เพื่อสร้างความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม และเพื่อสนับสนุนตามมาตรฐาน ISO 14000 ด้วย เป็นศูนย์ความรู้ในสาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม วางเป้าหมายสูงสุดด้วยการให้บริการที่มีคุณภาพ สามารถตอบสนองความต้องการ และสร้างความพึงพอใจให้เกิดกับลูกค้ามากที่สุด มีกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนที่สามารถควบคุมคุณภาพได้ตามที่กำหนดเป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าภายในประเทศ เพื่อสร้างงานที่มีคุณภาพสู่สากล และเพิ่มการจ้างแรงงานในประเทศ พัฒนางานสู่ระดับที่เป็นที่ยอมรับแก่บริษัทชั้นนำ ของประเทศ เพื่อลดการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศดำเนินการผลิตพัดลมอุตสาหกรรม Blower Propeller และท่อ Ductsงานจัดสร้างระบบบำบัดและกำจัดมลพิษ ในโรงงานอุตสาหกรรม

ระบบบำบัดด้วย Wet Scurbber

ระบบบำบัดด้วย Wet Scurbber

คลิกที่นี่

 

งานติดตั้งระบบบำบัดกลิ่น

งานติดตั้งระบบบำบัดกลิ่น

คลิกที่นี่

 

ระบบบำบัดกลิ่น ไอน้ำมันประกอบอาหาร

คลิกที่นี่

           บริษัท เอเชี่ยนเทค อุตสาหกรรม จำกัด บริการให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ ที่เกิดมลพิษจาก กระบวนการผลิต การหลอม บัดกรีตะกั่ว พ่นสี เชื่อม ขัด เจียร์ ตัด ไส และอื่นๆ ระบบระบายอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม ระบายอากาศในพื้นที่อับชื้น ระบบบำบัดกลิ่น ระบบบำบัดฝุ่น ระบบบำบัดอากาศเสียในโนงงาน ระบบบำบัดกลิ่นโรงงาน เครื่องดักฝุ่นระบบบำบัดฝุ่น

           ระบบระบายอากาศในโรงงาน, ระบบบำบัดกลิ่น, ระบบบำบัดฝุ่น, ระบบดูดควัน, ระบบดูดไอน้ำ, ระบบดูดควัน, ระบบบำบัดเคมีภัณฑ์ ผู้เชี่ยวชาญระบบระบายอากาศในโรงงาน ระบบบำบัดกลิ่น ระบบบำบัดฝุ่น การกำจัดมลพิษทางอากาศ เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

 

สนใจติดต่อ
บริษัท เอเชี่ยนเทค อุตสาหกรรม จำกัด
asiantech.brandexdirectory.com
www.asiantech8.com

www.asiantechindustry.com

1445
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag